Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi dự án nổi bật tầm nhìn thoáng

Khách hàng lúc nghiên cứu kỹ để mua 1 căn nhà làm nơi định cư sẽ nghĩ tới việc lựa chọn 1 căn hộ điển hình, chung cư hoặc nhà phố, biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua 1 căn hộ dạng Officetel – 1 loại hình mới được phát triển tại Việt Nam.

 Nha Trang Peninsula Tower

Căn hộ Nha Trang Peninsula Tower dự án nổi bật

Nhưng những dịch vụ tiện ích, cao cấp và tích hợp các dịch vụ trong cùng 1 chung cư lại là ưu điểm của những khu căn hộ chung cư hạng sang hiện nay. Gía cả lại hoàn toàn hợp lý và thậm chí là rẻ hơn so với giá thành của 1 căn nhà đất. đó chính là lý do nhiều người phải băn khoăn nên Mua Tiến độ Nha Trang Peninsula Tower hay nhà phố. Tại dự án bất động sản quý vị có thể dễ dàng đến với các khu thể thao như sân thể thao Trần Phú, cung thể thao dưới nước Trần Phú, … Gần ngay đó cũng là 1 số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng 3 km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hiện hữu của khu vực. Mặc dù nằm trong khuôn viên Khu đô thị Danh Khôi, Tiến độ Nha Trang Peninsula Tower dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như: khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Nha Trang Peninsula Tower tầm nhìn thoáng

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc biệt đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường có vị trí khu trung tâm của quảng trường của dự án. Với thiết kế nổi trội lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án bất động sản là 1 trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Chung cư hạng sang sẽ rất an toàn và an ninh nhưng lúc phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi

căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi có vị trí Số 6 Trần Phú – Xương Huân – Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Trần Phú, TP.HCM là tổ hợp căn hộ dự án bất động sản sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 3 Block nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được cực kỳ nhiều sự chú ý của các NĐT bất động sản. Với các nhân tố kể trên, chắc chắn rằng căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi là 1 dự án bất động sản hoàn toàn thích hợp để bạn lựa chọn an cư, đầu tư. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận giải thích chi tiết nhất về dự án bất động sản nhỉ?

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Đọc thêm tin này