Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa thiết kế sáng tạo giáp trung tâm

Nha Trang Peninsula là tổ hợp dự án căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại Nha Trang Peninsula trở nên một tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hàng ngày thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

 Nha Trang Peninsula Tower

Căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi thiết kế sáng tạo

Khu thành thị Chung cu Nha Trang Peninsula Tower có vị trí Danh Khôi có vị trí phía Bất Động Sản Miền Trung TP.HCM, giáp mặt Trần Phú. Đây là địa điểm đi đến nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai ba – quốc lộ 2 –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Vị trí khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower được nhận định là một vị trí vàng trong lòng TP.HCM – nằm trên trục Trần Phú – tuyến đường huyết mạch đi đến đi các tỉnh phía bắc và lên sân bay. Dự án căn hộ cao cấp được thừa hưởng hạ tầng sẵn có của khu vực xung quanh mang lại sự thuận tiện trong di chuyển cũng như các nhu cầu từ đơn giản đến tăng cao cho cư dân.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hiện hữu của khu vực. Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án nhà ở. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú giáp trung tâm

Các dự án căn hộ mà chủ đầu tư phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, bởi vậy mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa tại Trần Phú lần này thì thuộc phân khúc đẳng cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án căn hộ được thiết kế đặc trưng với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn hướng nhìn có giá trị rất cao về phía trung tâm Khánh Hòa, công viên , sông Khánh Hòa, bể bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên một mặt bằng tầng thấp, các căn góc với 2 mặt thoáng.

căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa có mức giá bán chỉ trên dưới 2,5 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để định cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ thuộc khu vực đang phát triển của TP.HCM, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Còn đi đến tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thoả thích bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một biện pháp chủ động. Và Bên cạnh đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa hướng nhìn cho các chung cư hạng sang cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm