Chọn mua Aqua City cần phải biết

Nhiều khách hàng đang có mong muốn tham gia đầu tư dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Với quy mô lớn, dự án Đồng Nai này đã có nhiều giai đoạn mở bán rất thành công và sẽ có đợt tiếp theo trong thời gian tới.

Vậy Aqua City Novaland chuẩn bị mở bán những phân khu nào? mời quý khách hàng xem thêm bài viết chia sẻ của nhóm chuyên gia SaleReal qua bài viết dưới đây.

khu do thi aqua city

Phân khu đang mở bán của Aqua City – River Park 1

Sau khi mở bán thành công 6 phân khu thì River Park 1 là phân khu tiếp theo mà chủ đầu tư Novaland tung ra thị trường. Loại hình sản phẩm mà khách hàng có thể mua được trong lần mở bán này là biệt thự song lập, nhà phố và shophouse.

river park 1 aqua city

So với các phân khu khác, thì River Park 1 có ưu thế về mặt vị trí. Nằm ở mặt tiền đường Hương Lộ 2 và cửa vào của khu đô thị, độ nhận diện của phân khu này là cao nhất tại đây. Bên trong phân khu rộng 27 hecta thì chủ đầu tư đã dành tới 20.000 m2 để xây dựng công viên. Cùng với đó là các tiện ích cơ bản để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Và cư dân tương lai có thể tiếp cận các tiện ích chung của khu đô thị.

River Park 1 sẽ mở rộng đối tượng khách hàng cho Aqua City vì ở phân khu này có nhiều căn nhà phố với diện tích nhỏ dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập khá. Với nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư thì việc có được không gian sống tại Aqua City không quá khó khăn nữa.

Phân khu sắp mở bán – Aqua City Phoenix South

Phoenix South (Đảo Phượng Hoàng) là phân khu được SaleReal đánh giá cao về vị trí và không gian sống. Vì phân khu này của khu đô thị Aqua City nằm trên một hòn đảo riêng biệt nên có thể đảm bảo về không gian sống trong tương lai cực kỳ yên tĩnh và riêng tư.

Tham khảo thêm video giới thiệu phân khu Phoenix South

Phân khu này sẽ mang tới cho thị trường dòng sản phẩm là các biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố. Trong đó các sản phẩm có thiết kế theo lối hiện đại và sang trọng. Có điểm khác biệt so với các phân khu khác tại Aqua City. Mật độ xây dựng cũng thấp và số lượng sản phẩm khá ít.

SaleReal khuyến khích khách hàng chọn mua sản phẩm tại phân khu này bởi vì số lượng sản phẩm lần này bán ra ít nên tính thanh khoản cao. Phân khu này lại thu hút khách hàng vì có không gian sống khác biệt. Địa thế của Đảo

Phượng Hoàng lại được đánh giá tốt về mặt phong thủy nên sẽ đem lại nhiều may mắn cho khách hàng.
Từ vị trí dự án này cũng có thể tiếp cận được nhiều tiện ích chung trong khu đô thị Aqua City để phục vụ cho đời sống cư dân trong tương lai.

Giá bán Aqua City và phương thức thanh toán

Theo thông tin mà SaleReal có được thì giá bán dự kiến trong đợt mở bán mới của biệt thự và nhà phố Aqua City sẽ dao động từ 5 tỷ đến 14 tỷ đồng. Trong đó, biệt thự có giá từ 9 tỷ đến 14 tỷ. Giá của nhà phố từ 5 đến 9 tỷ.

Nhà đầu tư sẽ thanh toán theo hình thức trả trước từ 10% và sau đó trả góp mỗi tháng 1% trong thời gian 42 tháng đến khi nhận nhà.

SaleReal nhận xét, giá bán Aqua City phù hợp với những giá trị mà dự án này đang sở hữu cũng như khách hàng được thừa hưởng trong tương lai. Phương thức thanh toán hợp lý giúp nhà đầu tư có nhiều khả năng mua được.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://gab.com/SaleReal/posts/104447332055866979

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A