Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đầu tư kỹ lưỡng giáp trung tâm

Tổ hợp dự án Dũng Liệt Green City được thẩm định là 1 trong những dự án bất động sản sở hữu môi trường gần gũi với môi trường xung quanh nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án bất động sản là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án nhà phố và biệt thự. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Dũng Liệt Green City

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Biệt thự Dũng Liệt Green City đầu tư kỹ lưỡng

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Yên phong. Vị trí và tiện ích >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/mizuki-park tiếp giáp với các tuyến đường giao thông chính đường DT 295 . Có thể nói dự án có 1 địa điểm giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm địa điểm của Dũng Liệt Green City Bắc Ninh thêm phần đắt giá.

Thiết kế sang trọng và không gian sống hiện đại. dự án Dũng Liệt Green City đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… Hệ thống an ninh trong và ngoài dự án được chắc chắn 24/24 một phương pháp cẩn mật. Tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Giúp chắc chắn sự yên tĩnh và riêng tư một phương pháp tối đa cho cư dân. Đồng thời trong toà nhà mọi địa điểm quan trọng đều được trang bị hệ thống camera. Giúp phát hiện nhanh chóng toàn bộ các nhân tố bất thường khi xảy ra.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City giáp trung tâm

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Dũng Liệt Green City Bắc Ninh – mặt đường DT 295 Dũng Liệt. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát Đất nền cao cấp tại khu vực Yên phong. Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ 1 đến bốn phòng ngủ và mỗi nhà phố và biệt thự đều có 1 – 3 logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị khi triển khai đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị nghiên cứu rất kĩ vấn đề , tìm ra những biện pháp tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý vị đã bỏ ra.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/m-landmark-residence/

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt: So với mặt bằng của các dự án trên thị trường nhà đất Bắc Ninh. Thì Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt với các dự án cùng phân khúc có những thế mạnh hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý vị (giá gốc chỉ từ 12 – 13 triệu/m2.). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một phương pháp tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong quần thể của dự án. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại hứa hẹn không ngừng tăng thêm giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt lại là chọn lựa uy tín của quý vị hiện nay.

Tìm hiểu thêm