Dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi mái ấm yêu thương trục đường chính

Khu Bất Động Sản Miền Trung TP.HCM không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông mà các dự án căn hộ chung cư còn được CĐT trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi của đã thay đổi thường xuyên lối kiến trúc thiết kế để có thể phù hợp với xu thế thị trường toàn cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 Nha Trang Peninsula Tower

Khu chung cư Nha Trang Peninsula Tower mái ấm yêu thương

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố Bán Nha Trang Peninsula Tower chính là nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà khó có dự án căn hộ chung cư nào sánh kịp lúc nằm ở địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, kết nối với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. Ở căn hộ dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi thì phần lớn các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Những tiện ích phong cảnh của Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án chung cư, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập. Một vấn đề được quý vị ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu đô thị Danh Khôi với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi trục đường chính

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư chọn lọc là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng khí và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 65m2 – 70m2 là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống thỏa sức nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc đảm bảo được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất TP.HCM. Cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích. Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm