Dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa không gian hợp lý khu dân trí

Thị trường bất động sản phía Bất Động Sản Miền Trung Tp. Khánh Hòa hiện đang “nóng” hơn vào những ngày cận Tết bởi sự xuất hiện của siêu Nha Trang Peninsula Tower Netland . có những nhân tố hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại đời thường tốt nhất cao nhưng lại có giá bán hợp lý. Dự án chung cư được rất nhiều quý cư dân cân nhắc, nhất là gia đình trẻ.

 Nha Trang Peninsula Tower

Dự án căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú không gian hợp lý

Vị trí Can ho Nha Trang Peninsula có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 60% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Tp. Khánh Hòa, và thuận tiện di chuyển đến các khu vực như: sân bay, bến xe Trần Phú, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Tiện ích dịch vụ của Nha Trang Peninsula Tower Netland được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ. Điều này đã chọn lọc đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án căn hộ cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm. Hiện dự án căn hộ đang xây dựng vượt tiến độ đề ra, khu vực nội đô trong KĐT đã có dân cư sinh sống và hiện đã hoàn thiện đầy đủ các tiện ích như: Hệ thống trường học Quốc tế, công viên hồ nước, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, bể bơi…Với mong muốn xây dựng 1 KĐT theo mô hình thành phố thu nhỏ, chủ đầu tư đã chú trọng phát triển đầy đủ các hạng mục công trình công cộng nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Căn hộ dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi khu dân trí

dự án căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được thiết kế vô cùng tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp vị trí các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ chung cư giá rẻ, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên toàn bộ không gian bên trong đều vô cùng thoáng mát. Thiết kế căn hộ có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn thiện căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ có đầy đủ và thuận tiện không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ di chuyển với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Tp. Khánh Hòa. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lọc chung cư Số 6 Trần Phú – Xương Huân – Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chính là 1 sự chọn lọc sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung mang lại những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Đọc thêm tin này