Dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú đảm bảo tiện nghi cây xanh rộng

Trần Phú với sự quy hoạch mang tính chiến lược, được đồng bộ và phát triển trọng tâm với khu đô thị Danh Khôi làm lõi và là khu đô thị kiểu mẫu đã kiến tạo nên rất nhiều sự tươi mới trong việc phát triển các dự án căn hộ tại Trần Phú trong thời gian vừa qua. Trần Phú với trục đường là Xương Huân, Trần Phú chạy xuyên suốt giúp lưu thông dễ dàng, mau lẹ với các quận, huyện khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Tp. Khánh Hòa và các quận trong khu trung tâm Tp. Khánh Hòa.

 Nha Trang Peninsula Tower

Chung cư Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú đảm bảo tiện nghi

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho rằng, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp BĐS sẽ mở ra nhiều thời cơ cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường BĐS thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể lúc cơ chế đặc thù của Tp. Khánh Hòa mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là một cú hích để giúp cho thị trường BĐS phát triển. Trong đó thì khu Bất Động Sản Miền Trung thành phố với vô vàn các dự án căn hộ giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ khiến cho thị trường BĐS có những chuyển biến đi kèm. Vị trí khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực kế bên như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Căn hộ gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án căn hộ này. Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu giá bán Nha Trang Peninsula Tower là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi cây xanh rộng

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ chung cư, khu căn hộ chung cư giá rẻ lớn, chung cư Số 6 Trần Phú – Xương Huân – Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa sẽ đảm bảo những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho quý khách cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án căn hộ này. dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú là quần thể công trình bao gồm: khu căn hộ chung cư giá rẻ và các công trình tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh,… Trong đó, 3 tòa căn hộ cao từ 32 tầng, được đầu tư xây dựng hướng tới cung cấp cho thị trường BĐS Tp. Khánh Hòa những căn hộ cao cấp chất lượng cao, với giá bán hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc trưng là các hộ gia đình trẻ.

Thực tế tại các thành phố lớn như Tp. Khánh Hòa giá bình quân cho một căn hộ 3 phòng ngủ tại các khu vực như Trần Phú diao động từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú chủ đầu tư đưa ra mức giá này được nhiều quý khách phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú tại Trần Phú. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết nhé.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Đọc thêm tin này