Dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi căn hộ thông thoáng view thông thoáng

Vì sao KH chọn Nha Trang Peninsula mặc dù giá bán ở dự án căn hộ chung cư này rất cao. Chúng ta sẽ cùng đi nghiên cứu kỹ và hy vọng răng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn lựa mua hay không mua căn hộ chung cư tại dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi.

 Nha Trang Peninsula Tower

Chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi căn hộ thông thoáng

Họ ưu tiên chọn lựa mua nhà tại các các địa điểm đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, chắc chắn về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại. Ở dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi thì phần lớn các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Nha Trang Peninsula với mục tiêu là hướng tới trở nên một khu căn hộ chung cư hiện đại, tuyệt vời với đầy đủ những dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ đời sống quý cư dân tương lai một cách đủ đầy nhất. Quý cư dân sẽ được đáp ứng toàn bộ những nhu cầu về mặt tinh thần, cũng như vật chất ngay tại khu mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa. Trần Phú là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời hàng đầu của khu vực TP.HCM hiện nay. Với địa điểm nằm gần khu đô thị Danh Khôi, có đầy đủ các tiện ích cao cấp như: khu vui chơi; khu mua sắm; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; đại học; …Mọi thứ đều hiện đại và tiện lợi sử dụng. Đáp ứng nhu cầu không chỉ mua căn hộ để ở mà còn để đầu tư sinh lời trong tương lai cho mọi khách hàng.

Khu chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa view thông thoáng

Kiến trúc Việt là phương pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của tự nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Các dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi có diện tích khá linh hoạt từ 50m2 – 85 m2 với hệ thống nội thất cao cấp. Phòng tắm có sử dụng bình nước nóng của Ferroli hoặc Ariston, điều hòa của các hãng nổi tiếng như Mitsubishi, Daikin hay Samsung…. Các thiết bị khác cũng được sử dụng của thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như thiết bị vệ sinh của Toto, thiết bị bếp của Capri, sơn tường của Nhật Bản như Jotun, SKK, các thiết bị điện của Schneider, Socomec (Pháp) với chất lượng tốt nhất.… Hệ thống đèn điện chiếu sáng của khu căn hộ chung cư được sử dụng hoàn toàn là đèn Led tiết kiệm điện, đá Granit nhập khẩu Ấn Độ, thang máy Otis Mỹ, cửa gỗ tự nhiên chống cháy, chốn trộm, sàn gỗ chịu nước,….

Bạn thắc mắc rằng mình phải trả bao nhiêu tiền để có thể sở hữu một chung cư tại đó. Giá dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi phù hợp với túi tiền người dùng, chỉ từ 48tr/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Và đây cũng chính là dự án đang được rất nhiều khách hàng không chỉ tại TP.HCM mà còn nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm. dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đã được CĐT động thổ vào thời điểm và giai đoạn này đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ chung cư có diện tích lên tới 11.115 m2, mật độ xây dựng chỉ 60% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ chung cư ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng phong phú các loại căn hộ có diện tích từ 50m2 – 85 m2 với số lượng lên tới hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Đọc thêm tin này