Khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi di chuyển dễ dàng biểu tượng mới

Chủ đầu tư sau vô vàn các dự án chung cư thành công trên thị trường đã tiếp tục ra hàng thị trường BĐS Trần Phú với siêu phẩm mới với tên gọi là “ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi”. Dự án này từ khi có tin tức công bố trên thị trường đã ghi dấu ấn đặc trưng trên thị trường Bất Động Sản Miền Trung TP.HCM và đồng thời thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

 Nha Trang Peninsula Tower

Khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú di chuyển dễ dàng

Dưới tác động của nhân tố kinh tế, khu vực Trần Phú đang đón càng ngày càng nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây càng ngày càng nhiều. Sức ép lên lĩnh vực BĐS trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là thời cơ cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ cảm thấy là số lượng và loại hình dự án chung cư tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều lựa chọn và các công trình cũng phải tranh đua gay gắt để thuyết phục được khách hàng. Tọa lạc tại Trần Phú và nằm trong quần thể Danh Khôi, căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên 1 không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận 1 “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án chung cư là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên 1 không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân. Ngoài hệ thống nội thất cao cấp, cư dân Dự án Peninsula Tower còn được sống trong môi trường đầy đủ tiện ích với diện tích phong cảnh chiếm 70% dự án nhà ở, bao gồm: cây xanh, hoa lá, thảm thực vật, quảng trường, đài phun nước, siêu thị, trung tâm thương mại, khu tổ chức sự kiện, văn phòng; rạp chiếu phim, thư viện, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi;.…

dự án Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú biểu tượng mới

Kiến trúc Việt là phương pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của môi trường xung quanh nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Chủ đầu tư còn mạnh tay chi 1 khoản lớn trong việc lắp đặt các thiết bị hiện đại, nhằm chắc chắn an ninh tuyệt đối các hộ dân cư sinh sống: thẻ từ thang máy, khoá từ từng căn hộ cao cấp, camera IP thông minh cho phép quan sát căn hộ ở mọi nơi thông qua smartphone.

Trong thời điểm này, bảng giá khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi vẫn được tiến hành với mức giá cũ cụ thể là trên 2,5 tỷ/căn cho 1 căn hộ chung cư. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, quần thể thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi với nhiều tiện ích về đi đến giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa giữa lòng TP.HCM tấp nập nhất Việt Nam.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm