Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành – Tận hưởng cuộc sống viên mãn

du an bien hoa new city hung thinh là dự án nhà phố và biệt thự được CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dồn lực, dồn vốn để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược, có thể kết nối tới các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Hưng Thịnh tại phía Đông thành phố, mang đến cho khách hàng một đẳng cấp khác biệt cùng một môi trường sống trong lành, thuận tiện, tiện lợi kết nối với giao thông, đem lại những giá trị sống vượt trội tại một khu dân cư luôn dẫn đầu về xu thế và phong cách.

Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh lựa chọn tuyệt vời

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Tỉnh Đồng Nai, dự án nhà phố và biệt thự Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sở hữu mặt tiền hướng ra Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành có thể tiện lợi kết nối đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành sở hữu môi trường sống sinh thái hoàn hảo giữa Tỉnh Đồng Nai khi dự án nhà phố và biệt thự tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa . Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành dường như vượt trội hơn so với các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ những loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ thoải mái cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án nhà phố và biệt thự chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền nhà phố, Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành TP. Biên Hòa như muốn khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền nhà phố, ngay từ địa điểm đặt, du an bien hoa new city hung thinh đã sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu rất là hoàn hảo khi các siêu thị lớn, siêu thị lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực đường Quốc lộ 51 còn đang được triển khai xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, dẫn đến mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại nhà phố Biên Hòa New City Long Thành.

Biên Hòa New City thiết kế đẹp

Với Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành của mình, CĐT trông đợi rằng sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nhà phố và biệt thự nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành của mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Xem thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/duong-dao-tri/

Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Đất nền tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành TP. Biên Hòa đảm bảo sẽ làm hài lòng các khách hàng. Chủ nhân các Đất nền khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất là tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Đất nền sinh lời. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Khu dự án Biên Hòa New City Long Thành, khách hàng có thể yên tâm về một cuộc sống hàng ngày đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hàng ngày và mang đến cho khách hàng một cuộc sống hàng ngày toàn vẹn hơn hẳn.

Tham khảo bởi: nha trang peninsula