Khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú cuộc sống trọn vẹn đầu tư lớn

Nha Trang Peninsula đã sở hữu cho mình nhiều lợi thế khi nằm ngay tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nằm ngay trong khu đô thị Danh Khôi. Những lợi thế mà khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú có được quý vị có thể xem xét trong phạm vi bài viết dưới đây.

 Nha Trang Peninsula Tower

Chung cư Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú cuộc sống trọn vẹn

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại địa điểm khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú, hồ điều hòa được xem là trái tim của dự án bất động sản, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi Nằm di chuyển với nhiều tuyến đường lớn như Xương Huân, Trần Phú… Từ đây cư dân có thể thuận lợi di chuyển tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. cùng với đó, dự án căn hộ chung cư còn tọa lạc tại trí đẹp nhất trong lòng Khu thành thị Danh Khôi rộng 95ha đã đã đi vào hoạt động hạ tầng cơ sở và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Mặt bằng Nha Trang Peninsula cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú có một lợi thế hơn so với khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh. Chủ đầu tư Chung cư Peninsula Tower không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng

Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đầu tư lớn

khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ giá rẻ 01 phòng ngủ, diện tích 50 m2 – 51m2 thích hợp với người độc thân, những người đang công tác tại Khánh Hòa. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thoáng khí giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

Khi nghiên cứu về mức giá bán của khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú có thể nhận thấy rằng, với 1 chủ đầu tư là 1 đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản thuộc phong phú phân khúc và các dự án căn hộ chung cư trước đây chủ yếu là thuộc dạng bình dân và trung cấp. Thế thì chắc chắn mức giá bán của khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú cũng không tưởng gì là quá đắt đỏ. chủ đầu tư này đã dự định sẽ chào bán chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư này với mức giá bán chỉ trên dưới 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ cho loại căn hộ 01 phòng ngủ. Đối với một số loại căn hộ Office bởi có diện tích khá nhỏ nên có mức giá chỉ trong dao động trên dưới 1 tỷ đồng/căn. Nhờ sức hút rất là hấp dẫn này mà khu dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú đã phát triển thành điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường bất động sản Trần Phú. Hãy cùng khám phá căn hộ chung cư này thông qua sự tư vấn của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Xem thêm