Khu dự án Nha Trang Peninsula Tower trải nghiệm thú vị khu công viên

Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú đang là 1 trong những cụm từ được tìm kiếm với tần suất lớn giai đoạn này bởi những sự thuận lợi và kỳ vọng mà dự án chung cư này mang lại cho cư dân tương lai. Có thể khẳng định đây là 1 môi trường sống tốt di chuyển cộng đồng và không gian hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện.

 Nha Trang Peninsula Tower

Khu chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa trải nghiệm thú vị

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi 1 chủ đầu tư danh tiếng là với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế danh tiếng thế giới như đã lôi kéo hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu điểm tọa lạc ở vị trí đẹp với thiên nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng hứa hẹn là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sở hữu cho mình vị trí tọa lạc cực kỳ thuận lợi lúc nằm ngay tại mặt tiền Trần Phú – Phường Xương Huân – Trần Phú- TP.HCM. Vị trí tọa lạc này giúp di chuyển nhanh chóng tới khu dân cư Danh Khôi, các quận và huyện xung quanh như: Cam Ranh, Phú Yên, Phan Thiết, Mũi Né..

Với mong muốn mang lại cho mọi cư dân 1 đời sống hoàn hảo nhất, chủ đầu tư cũng đã chú trọng xây dựng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú một cách hoàn hảo vô cùng. Những tiện ích này sẽ phục vụ tối đa các đề nghị cơ bản đến nâng cao của cư dân. Can ho Nha Trang Peninsula Tower là 1 dự án chung cư nằm ngay tại trong khu tổ hợp đô thị Danh Khôi, gần ngay mặt tiền Trần Phú và giáp với đường Hoàng Quốc Việt đem lại hệ thống giao thông thuận lợi và tiện ích bên ngoài đa dạng. Từ dự án chung cư cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến những vị trí như: bộ công an chắc chắn an ninh trật tự, công Viên rộng và trong lành, sân Vận động Trần Phú, bến Xe và bến xa Trần Phú, bệnh Viện, BigC Metro cùng các trường đại học danh tiếng trên địa bàn TP.HCM.

Dự án căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower khu công viên

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ đắm mình trong 1 môi trường sống cực kỳ thích thú, thoả thích với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. Tổng thể khu khu dự án Nha Trang Peninsula Tower có 3 Block và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, 1 hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, 1 tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm mua sắm lớn nhất khu vực.

Dự án lớn bao gồm 3 Block nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu đô thị Danh Khôi. Điểm vượt bậc nhất của khu dự án Nha Trang Peninsula Tower có lẽ là hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án căn hộ chung cư, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được đời sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các khu dự án Nha Trang Peninsula Tower được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các chung cư. Bởi chính nhu cầu cần thiết của đời sống mà các dự án chung cư Trần Phú đều phát triển theo phân khúc cao cấp, giúp cung cấp được tốt nhất nhu cầu của mọi người dân. Vì vậy mà các ông lớn đã đầu tư vào phân khúc này giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng, các nhà đầu tư. Trần Phú hiện có rất nhiều các dự án chung cư lớn, nhỏ khác nhau. Khi đầu tư vào khu vực này thì bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi các sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi thế nhưng rủi ro lại rất thấp so với các dự án chung cư ở khu vực khác.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com