Kỳ Co Gateway khu đất nền tiện ích vượt trội thiết kế thoáng

Một trong số những dự án biệt thự và nhà phố được nhiều quý khách hàng khi mua nhà để ý để ý đến là dự án biệt thự và nhà phố tại dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt.

Kỳ Co Gateway

Xem thêm tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Bình Định tiện ích vượt trội

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến nhân tố vị trí. khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway có vị trí khu vực giáp sông, Nhơn Lý, Quy Nhơn. Từ đây kết nối với các khu vực như: An Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ …. khá nhanh lẹ và tiện lợi nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Vị trí này mang lại cho dự án biệt thự và nhà phố rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án biệt thự và nhà phố vừa được phân tích cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Với vị trí chiến lược như vậy, giá trị dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt tăng thêm rất nhanh nhờ sự phát triển của Nhơn Hội và khu vực.

khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway nằm trong khu đô thị đã đi vào hoạt động với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông tỉnh Bình Định. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway có thể tiện lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có vô cùng đa dạng trong khu vực An cư tại dự án nhà phố Kỳ Co Gateway là cư dân đang được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày chất lượng nhất với không gian trong lành, tốt cho sức khỏe nhờ hệ thống cây xanh trồng xen kẽ, công viên nhiệt đới, bãi cỏ … thanh lọc không khí Xung quanh dự án biệt thự và nhà phố là hàng loạt công trình hạ tầng tiện ích từ trường học quốc tế, bệnh viện, TTTM, nhà hàng … và các tuyến đường hiện đại, rộng rãi như cao tốc Dầu Giây – Bình Chánh, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ …

nhà phố Kỳ Co Gateway thiết kế thoáng

Mặt bằng dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt được thiết kế thông minh, ít góc chết, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Từ Nhà phố đến hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, giúp nhận được tối đa ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như chắc chắn được nhân tố phong thủy. khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những nhà phố và biệt thự không thể hoàn hảo hơn. Được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại, các đất nền tại dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt mong muốn cuộc sống hàng ngày của cư dân sẽ thật tiện nghi và hài hòa cùng thiên nhiên. Với Nhà phố thông thoáng và cửa sổ rộng được bố trí trong mỗi phòng ngủ từ đó khi đứng tại những địa điểm này của đất nền chủ sở hửu sẽ tiện lợi ngắm nhìn khung cảnh tỉnh Bình Định tuyệt đẹp.

Kỳ Co Gateway

Nghiên cứu thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/duong-vanh-dai-2/

Hiện tại giá bán trung bình của dự án nhà phố Kỳ Co Gateway dự định sẽ từ 15 – 20 tr/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án biệt thự và nhà phố khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này CĐT chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án biệt thự và nhà phố khác cùng phân khúc đẳng cấp tại Quy Nhơn. Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại dự án nhà phố Kỳ Co Gateway là cộng đồng của người trí thức, lương cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt. Khi đó, chọn đồng hành cùng những CĐT này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam kết “vàng”, yên tâm từ pháp lý, lộ trình xây dựng cho tới các tiện ích vượt trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin dự án nhà phố Kỳ Co Gateway tốt nhất.

Trích bởi: nha trang peninsula