Nha Trang Peninsula Tower căn hộ chung cư thiết kế độc đáo đường rộng rãi

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống tân tiến bộn bề những lo toan, chúng ta liệu có còn những khoảnh khắc tĩnh tâm ngắm cánh đào rơi, nghĩ về vạn kiếp phù du, hay trông hạt sương mà ngẫm về cái bao la cao cả của mẹ đại dương, rồi những khoảng trống là phản chiếu của muôn vàn liên tưởng…?

 Nha Trang Peninsula Tower

Căn hộ dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi thiết kế độc đáo

Dự án căn hộ cao cấp Trần Phú nằm trong khu trung tâm hành chính Trần Phú, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng đi đến giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm TP.HCM , và 10 phút là có thể đi đến ngay với các quạn kế bên như: Cam Ranh, Phú Yên, Phan Thiết, Mũi Né . Tại dự án bất động sản KH có thể dễ dàng đến với các khu thể thao như SVĐ Trần Phú, cung thể thao dưới nước Trần Phú, … Gần ngay đó cũng là 1 số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Được đầu tư cải tạo bởi , NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam đoan xây dựng 1 tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Bên cạnh đó thì Trần Phú còn có 1 hệ thống rất lớn bao gồm: công viên cây xanh, hồ nước ngay trong nội khu với số lượng phong phú mảng sống xanh. Điều này giúp cho cư dân nơi đây 1 bầu không khí trong lành, tươi mới. Đây là 1 nơi an cư gần gũi với môi trường xung quanh đem lại tinh thần và sức khỏe cho mọi người. Điều này luôn hoàn tất trong cuộc sống tại các khu đô thị, khu trung tâm rất nhiều.

Dự án căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đường rộng rãi

khu dự án Nha Trang Peninsula Tower được hình thành bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, các kiến trúc danh tiếng thế giới. Ý tưởng thiết kế từ phong cách Châu Âu hiện đại, mang chút hơi hướng cổ điển với những nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ của dự án, cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án bất động sản được thiết kế đặc biệt với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với 4 tầm nhìn có giá trị cao về phía trung tâm Khánh Hòa, công viên , sông Nha Trang, hồ bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên 1 mặt bằng tầng thấp, các căn góc với hai mặt thoáng.

Với mức giá dự định bán vào đợt 1 sẽ là 48tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà CĐT hướng đến về 1 căn hộ cao cấp mang đầy đủ tiện ích vượt trội và thiết kế hợp lý, tinh tế cho KH của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 2,5 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay tại căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Trần Phú, nơi BĐS cao cấp đang hoàn tất sẵn. Các thiết kế căn hộ cao cấp tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com