Nha Trang Peninsula Tower căn hộ tiện nghi tốt nhất tầm nhìn rộng

Càng về cuối năm sức nóng của Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi càng lan tỏa mạnh mẽ trên rất nhiều các kênh truyền thông khác nhau đặc trưng là truyền thông online. Kì vọng trong tương lai không xa, dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ trở nên khu đô thị phức hợp phát triển sôi động bậc nhất của thành phố Khánh Hòa.

 Nha Trang Peninsula Tower

Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa tiện nghi tốt nhất

Chung cư Peninsula Tower được chủ đầu tư phát triển tại khu đất số Số 6 Trần Phú – Xương Huân – Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được chủ đầu tư xây dựng với 3 Block tháp với số lượng căn hộ hạng sang là 1000 căn hộ. Với vị trí tại Trần Phú, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Khánh Hòa. dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý vị sẽ tiện lợi kết nối qua các tuyến đường như Xương Huân, Trần Phú …. Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư phân tích thêm: Nói về vị trí “ đắc thủy, vượng sơn” của dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án bất động sản. Nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Xương Huân, Trần Phú… Từ dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, cư dân có thể tiện lợi kết nối tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Bên cạnh đó thì các tiện ích ngoại khu sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án căn hộ chung cư được nhiều nhà đầu tư yêu thích khi nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án căn hộ hạng sang mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang lại tiềm năng tăng giá nhanh lẹ cho Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi . Có thể nói đây là một dự án căn hộ chung cư hết sức chất lượng, hoàn hảo để bạn có thể an tâm đầu tư, ổn định chỗ ở lạc nghiệp hàng đầu tại Trần Phú hiện nay. Những tiện ích cung cấp cho cư dân của Chung cư Peninsula Tower đều đạt tiêu chuẩn cao, hệ thống an ninh camera theo dõi 24/7, thế thống PCCC đều có tại các tầng, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là,… mang lại cho cư dân của dự án căn hộ chung cư cuộc sống hàng ngày thực sự tiện nghi. Hiện nay trên Trần Phú, bạn khó có thể tìm được dự án căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích như tại dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi.

Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi tầm nhìn rộng

Hầu hết những dự án căn hộ chung cư trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khu dự án Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa tại Trần Phú lại là dự án căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán dự kiến khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tiên tiến của khu căn hộ hạng sang. Theo phong thủy được các chuyên gia hàng đầu kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật một chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt tòa căn hộ hạng sang đẹp nhất dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi. Với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ/căn, quý vị được tiếp cận với những căn hộ hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Chính việc dự án căn hộ chung cư được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã làm cho dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đã trở nên mạnh mẽ và nhận được sự để ý đặc trưng của mọi quý vị và nhà đầu tư.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm