Nha Trang Peninsula Tower chung cư cao cấp đầu tư hấp dẫn kênh đầu tư

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi trong thời gian hiện nay.

 Nha Trang Peninsula Tower

Dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower đầu tư hấp dẫn

Căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi ngoài khả năng kết nối nhanh chóng, tiện lợi tới khu đô thị Danh Khôi thì còn tiện lợi để tới Cam Ranh, Phú Yên, Phan Thiết, Mũi Né… Bởi thế mà lúc trở nên cư dân của dự án chung cư, thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể kết nối đến mọi nơi mau chóng nhất. Và ngoài ra thì chính vị trí tọa lạc lạ giúp gia gia tăng giá trị bất động sản cho toàn dự án chung cư này trong tương lai. Một điểm nhấn quan trọng khác đó chính là vị trí dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi – nằm tại vị trí giao các tuyến đường quan trọng: Xương Huân, Trần Phú. Đây còn là đầu ngõ giao thông đi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông – Nhổn giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn về chi phí cũng như thời gian. Đây cũng chính là con đường huyết mạch ra sân bay. Đặc biệt hơn là vị trí nằm ngay cạnh Bộ Công an thì vấn đề an ninh sẽ không còn bận tâm.

Không chỉ là vị trí mà tiện ích Nha Trang Peninsula cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi chờ mong sẽ vượt qua dự án chung cư khác để trở nên chọn lọc số 1 trong khu vực nội thành Khánh Hòa với đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Điều đặc biệt phải kể tới nữa đó chính là Căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi còn có hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh như: Trường đại học RMIT; đại học Tôn Đức Thắng;…Chính hệ thống trường học này đã giúp cho cư dân được hoàn toàn yên tâm về chất lượng học cũng như không gian sống tại đây. Con em của cư dân sẽ được học với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có cơ sở vật chất hiện đại và hiện đại nhất.

Dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower kênh đầu tư

dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi có mặt trên thị trường đem đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. Chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Với ý tưởng thiết kế và xây dựng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên rộng lớn, dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi gồm 3 Block căn hộ chung cư từ 32 tầng, mật độ xây dựng rất thấp chỉ chiếm 60% còn lại là dành cho phong cảnh và không gian xanh.

Trong thời điểm này, bảng giá dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 2,5 tỷ/căn cho 1 chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Đúng với tên gọi nơi đây, dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đem đến sự thanh bình, tươi mát với tự nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự hiện đại trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Xem thêm thông tin