Nha Trang Peninsula Tower chung cư tầm nhìn tối đa khu bậc nhất

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết, Peninsula Tower có sức hấp dẫn đặc biệt và khiến nhiều nhà đầu tư đang có ý định mua nhà ổn định, tìm kênh đầu tư sinh lời mới cảm thấy ưng ý lúc xét về vị trí tọa lạc, mức giá bán, thiết kế, chủ đầu tư…Tất cả đều rất tuyệt.

 Nha Trang Peninsula Tower

Khu căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú tầm nhìn tối đa

Bất cứ ai lúc đầu tư bất động sản hay tìm mua một căn hộ để ở cũng phải nghiên cứu kỹ kĩ về chủ đầu tư. chủ đầu tư là chủ đầu tư danh tiếng đã có rất nhiều dự án căn hộ chung cư trọng điểm thành công trên địa bàn Khánh Hòa. Cùng tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm quản lý và đầu tư, luôn được biết đến là đơn vị danh tiếng về xây dựng và phân phối các sản phẩm kinh doanh bất động sản ở Khánh Hòa khu dự án Nha Trang Peninsula Tower sở hữu vị trí thuận lợi tại Khu thành thị Danh Khôi. Đây là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến khu vực kế cạnh bằng các tuyến đường hiện đại: Xương Huân, Trần Phú… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trung tâm thương mại Metro, đại học Quốc Gia, công Viên…

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư này đã được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp quý khách hàng và những nhà đầu tư có thể dễ dàng đánh giá được sức hấp dẫn của Peninsula Tower . Đặc biệt, cư dân Can ho Peninsula Tower cũng được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có trong Khu thành thị Danh Khôi với hồ điều hòa , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… Bên cạnh đó, với việc trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, cư dân dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm thương mại tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Dự án căn hộ Nha Trang Peninsula Tower khu bậc nhất

Thực tế các dự án căn hộ chung cư căn hộ cao cấp, căn hộ cao cấp nói chung, hầu hết đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ một hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại khu dự án Nha Trang Peninsula Tower, 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Tiện ích nội khu: công viên nội khu tân tiến và rộng rãi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời; trung tâm thương mại dịch vụ giải trí; khu vui chơi dành cho trẻ em; rạp chiếu phim; cửa hàng tiện lợi; quán ăn và nhà hàng; trung tâm thương mại mini; khu ẩm thực; phòng tập thể dục cao cấp; spa chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp để riêng cho con em cư dân; trung tâm y tế và trạm y tế ngay bên trong dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ chung cư đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi. Dự báo khu vực còn khởi sắc Ngoài ra lúc nhiều chủ đầu tư danh tiếng ra hàng dự án căn hộ chung cư chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Như vậy nhờ vị trí tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần KĐT Danh Khôi đã giúp giá trị của dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án căn hộ này mong chờ sẽ là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm