Nha Trang Peninsula Tower dư án căn hộ chung cư tiện nghi tốt nhất lợi nhuận cao

Là dự án trong khu đô thị Danh Khôi – Nha Trang Peninsula Tower Netland được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

 Nha Trang Peninsula Tower

Dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi tiện nghi tốt nhất

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng Căn hộ Peninsula Tower là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ ra mắt đã có chủ nhân. khu căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi nằm ở vị trí vàng Số 6 Trần Phú – Xương Huân – Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, gần trung tâm Khánh Hòa, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố Trần Phú, Xương Huân, Trần Phú … Dự án chung cư gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, trung tâm y tế E, siêu thị Metro…

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại mặt bằng khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa, hồ cảnh quan được xem như “trái tim” của dự án bất động sản, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Tránh xa những bí bách, ngột ngạt, gồng mình theo nhịp độ phát triển nhanh của thành phố, con người nơi đây được thả mình thư thái trong không gian khoáng đạt, để từ đó yêu mọi thứ xung quanh, làm mới bản thân và cũng là tiếp thêm năng lượng để sáng tạo hơn, khỏe mạnh hơn, căng tràn hứng khởi và sẵn sàng nhiệt huyết cho cuộc sống hàng ngày năng động.

Khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi lợi nhuận cao

Những điểm tốt tốt nhất khu căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, quan tâm đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó – Chủ đầu tư khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ chung cư Tại khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa được thiết kế theo phong cách tiên tiến pha lẫn nét truyền thống. Chính yếu tố này đã tạo được sự ấm cúng cho tất cả chung cư hạng sang. Các căn hộ được CĐT thiết kế với ban công rộng rãi, thoáng mát, tầm nhìn rộng mở và không bị che khuất giúp cho chủ nhân của mỗi chung cư hạng sang có được tầm view nhìn đẹp đẽ ra toàn cảnh của thành phố đầy thơ mộng.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án căn hộ chung cư khu đô thị khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa mang lại một chung cư hạng sang hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng khu căn hộ Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa xứng đáng trở thành chọn lựa số một trong nội thành Khánh Hòa.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Đọc thêm tin này