Nha Trang Peninsula Tower dự án căn hội đầy đủ tiện ích sống hiện đại

Cuộc sống thành thị ồn ào, tấp nập khiến con người ta phát triển thành khó chịu, bực bội… Chính vì thế, nhu cầu tận hưởng cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc trưng gần gũi với tự nhiên trong lòng phố thị được ưu tiên hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là lí do CĐT xây dựng dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower – hệ thống chung cư siêu đẳng cấp tại trái tim Trần Phú.

 Nha Trang Peninsula Tower

Khu căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đầy đủ tiện ích

Một trong những yếu tố quan trọng giúp Chung cư Nha Trang Peninsula ghi điểm trong mắt quý khách là tiến độ xây dựng. Được bắt đầu xây dựng vào năm 2019, sau một thời gian tích cực triển khai thi công xây dựng, dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower đã chính thức hoàn thành và bàn giao chung cư cho cư dân đảm bảo tiến độ cam đoan với khách hàng. dự án căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi là dự án nhà ở khu căn hộ cao cấp tại Trần Phú do CĐT quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower sở hữu vị trí thuận lợi bởi nó nằm ngay trên Trần Phú, Trần Phú.

Chung cư hạng sang bao gồm 3 tòa tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người. Tại đây sẽ là một dự án đáng sống bậc nhất Tp.Khánh Hòa có chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,…cùng với 58 tiện ích hấp dẫn và hiện đại như: khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

Khu dự án Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sống hiện đại

luôn chú trọng đến chất lượng cũng như không gian sống của cư dân biểu hiện ở việc đầu tư xây dựng phong cảnh xanh tự nhiên với diện tích lớn hay thiết kế chung cư hiện đại, tối ưu công năng sử dụng. Do đó, cư dân luôn thỏa mãn được nhu cầu cuộc sống hàng ngày lúc sống tại các dự án nhà ở của CĐT . dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower đáp ứng cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, ổn định gia đình và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà chọn lựa các căn hộ văn phòng có diện tích phong phú từ một – 3 phòng ngủ.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí lúc đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua chung cư để đầu tư. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ, dự án căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower tạo cơ hội cho các gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây được xem như cơ hội hấp dẫn, không phải dự án nhà ở nào cũng có được.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Xem thêm