Nha Trang Peninsula Tower dự án căn hội nội thất tiện nghi đậm phong cách

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người Việt Nam an cư ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường BĐS đẳng cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện 1 dự án bất động sản quy mô gồm 3 tòa căn hộ chung cư giá rẻ, hơn 1000 căn hộ cao cấp– dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa đã tạo nên sức hút lớn với cả quý khách trong nước và nước ngoài.

 Nha Trang Peninsula Tower

Dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi nội thất tiện nghi

Nhận thức ngày dần cao về vai trò, giá trị của không gian sống, tại Việt Nam, nhiều người đã có ý thức và tìm kiếm những nơi ở tốt, đặc trưng những khu vực sở hữu môi trường sống xanh dương với diện tích mặt nước lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, 1 số chủ đầu tư các dự án bất động sản không chỉ “phủ xanh” dự án bất động sản của mình bằng cây xanh, hoa cỏ mà ở đó còn có màu xanh dương của nước. Những mảng xanh sinh động hòa quyện cùng nhau mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại trong mơ mà trước đây phải mỏi mắt để kiếm tìm. Để chứng minh cho sức hot của khu căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú thì nhiều người nghĩ ngay đến dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, thuận tiện tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, trung tâm thương mại Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh, mang đến môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi. Với mật độ xây dựng là 60% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số 1 trong khu vực. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa – Cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi đậm phong cách

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa có lối thiết kế theo xu hướng xanh nên mọi căn hộ cao cấp đều có sân vườn riêng, từ đó giúp đảm bảo môi trường sống xanh, trong lành, thoáng mát. Với thang máy tốc độ cao trang bị cho mỗi block căn hộ cao cấp sẽ giúp cung cấp nhu cầu di chuyển mau chóng cho toàn bộ cư dân của dự án.

Với mức giá bán này, quý khách sẽ rất thuận tiện để chọn lựa cho mình 1 căn hộ cao cấp ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể dùng đến sự giải đáp vay vốn từ phía ngân hàng. Quý quý khách hoàn toàn có thể mau chóng sở hữu cho mình 1 nơi để an cư hàng đầu khu vực, đồng thời cũng là 1 kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, lâu dài và được nhiều người đánh giá cao. dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa là quần thể dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư . Với thiết kế đẳng cấp và hiện đại dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa trở nên 1 quần thể môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Đọc thêm tin này