Nha Trang Peninsula Tower dự án chung cư hướng nhìn trải rộng phong cách riêng

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên Nha Trang Peninsula Tower – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

 Nha Trang Peninsula Tower

Chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi hướng nhìn trải rộng

Vị trí của Chung cư Nha Trang Peninsula được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 nhân tố uy tín của một dự án căn hộ cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của quý khách hàng lúc nghiên cứu dự án căn hộ tại Trần Phú hiện nay. Bán dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi là tổ hợp dự án căn hộ đẳng cấp của CĐT . Sở hữu một trong những vị trí kim cương bậc nhất của Tp. Khánh Hòa hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Xương Huân, Trần Phú, trục đường chính đi sân bay .

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại. Tại đây sẽ là một dự án đáng sống bậc nhất Tp. Khánh Hòa có chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,…cùng với 58 tiện ích hấp dẫn và hiện đại như: khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

Căn hộ chung cư Nha Trang Peninsula Tower Trần Phú phong cách riêng

dự án chung cư Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi được thiết kế hết sức tỉ mỷ đến từng những chi tiết nhỏ nhất, sắp xếp vị trí các phòng chức năng trong căn hộ cũng cực hợp lí, sử dụng tối đa diện tích không gian bên trong căn hộ chung cư giá rẻ, đồng thời các căn hộ đều có ban công hướng ra sông nên tất cả không gian bên trong đều hết sức thoáng mát. Và số đông gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án căn hộ này thì giới đầu tư được CĐT tư vấn đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chung cư hạng sang tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví như “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Trần Phú sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án căn hộ chất lượng, kiểu mẫu.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://canhonhatrangpeninsulatower.com/

Đọc thêm tin này