Nha Trang Peninsula Tower khu căn hộ tuyệt đối an toàn tầm nhìn rộng

Đại diện CĐT chia sẻ, trước thực trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho đời sống nội đô ngày càng trở nên ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, hướng view bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Tp.Khánh Hòa đang quan tâm thay đổi không gian và không gian sống mới.

 Nha Trang Peninsula Tower

Căn hộ Nha Trang Peninsula Tower tuyệt đối an toàn

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích hiện đại mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại vị trí căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi, hồ điều hòa được coi là trái tim của dự án nhà ở, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Không chỉ đối với nhà mặt đất mà đối với cả căn hộ, vị trí là 1 nhân tố rất quan trọng. Một chung cư đẳng cấp sẽ thực sự xứng đáng với giá tiền mà CĐT đổ vào lúc nó nằm ở những vị trí đắc địa, trung tâm, hạ tầng cơ sở được xây dựng đồng bộ, hiện đại. Ở những nước phát triển, đây là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trước chọn lọc đầu tư của các CĐT BĐS.

Tại các dự án nhà ở, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp cảnh quan và làm không gian sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi– Danh Khôi thì hồ điều hòa rộng được bố trí ở giữa khu đô thị. Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Can ho Nha Trang Peninsula các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là 1 điểm nhấn đặc biệt của dự án căn hộ chung cư. Cũng như mang tới cho cư dân 1 không gian sống tốt nhất

Dự án cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi tầm nhìn rộng

Khắc phục nhược điểm đó, căn hộ dự án Nha Trang Peninsula Tower Khánh Hòa được CĐT thiết kế theo lối kiến trúc mở. Không gian ban công được trải rộng nhiều nhất có thể vừa tạo cho căn hộ thêm rộng rãi, vừa giúp điều hòa không khí trong nhà. Ngoài ra, đây cũng sẽ là điểm nghỉ ngơi yêu thích của chủ nhân lúc vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Danh Khôi về đêm vừa có thể tận hưởng làn gió mát từ hồ điều hòa căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôiđem lại. căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi nằm trong tổ hợp khu dân cư căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi – khu dân cư sinh thái khép kín với quy mô 11.115 m2, đầy đủ các tiện ích từ bể bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên… căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi với thiết kế thông minh và hợp lý. Tất cả các phòng ngủ đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Phòng khách có logia rất là thoáng mát và view đẹp.

căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi chính là chọn lọc tuyệt vời nhất cho đời sống tiện nghi , hỗ trợ những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, khách hàng mua căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ được ngân hàng Không hỗ trợ vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi là tổ hợp dự án căn hộ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án căn hộ Danh Khôi căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi bên cạnh, ngay sát dự án căn hộ là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hiện hữu sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc khách hàng mua căn hộ cao cấp Nha Trang Peninsula Tower Danh Khôi .

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Canhonhatrangpeninsulatower.com

Đọc thêm tin này