Nội thất tại dự án căn hộ 9X NextGen tinh tế và hiện đại

Bán khu căn hộ chung cư 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất là 1 trong những khu căn hộ cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi xuất sắc mang lại những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng đời sống ngày càng phát triển.

 9X NextGen

khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất

Khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất phù hợp tài chính

can ho 9X NextGen Banggiachudautu.vn nằm ở vị trí mặt tiền của Đường Thống Nhất – Bình Dương. Đây là vị trí thuận tiện danh tiếng về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp lưu thông nhanh chóng tới các khu vực, quận huyện khác nhanh chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án chung cư có thể lưu thông nhanh chóng tới các khu vực lân cận. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro 1 cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Bình Dương; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non dự án căn hộ 9X NextGen – trường mầm non đạt chuẩn.

Thiết kế mặt bằng khu căn hộ chung cư 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, dự án căn hộ 9X NextGen với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.Kế cận với các tiện ích của thiên nhiên: can ho 9X NextGen Banggiachudautu.vn là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều lưu thông và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng hàng đầu.

Dự án căn hộ chung cư 9X NextGen Hưng Thịnh Đường Thống Nhất tiến độ tốt

Mỗi khu căn hộ cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự lưu thông thông thủy giữa các tòa nhà,Các căn hộ được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong khu dân cư khiến đời sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các dự án căn hộ 9X NextGen được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của dự án căn hộ 9X NextGen trước đó. Nên khoảng không gian “chết” sẽ không xảy ra nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để cung cấp tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách chi trả dự án căn hộ 9X NextGen đối với quý khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án căn hộ 9X NextGen . Lúc này, quý khách hàng sẽ được CĐT trợ giúp lãi suất ngân hàng cho đến lúc CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. dự án căn hộ 9X NextGen đã được CĐT động thổ vào thời điểm và giai đoạn này đang trong GĐ bắt đầu làm xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án chung cư có diện tích lên tới 95.224,5 m2, mật độ xây dựng chỉ 33,07% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án chung cư ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án chung cư sẽ cung cấp đa dạng một số loại căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2 với số lượng lên tới hơn 3.080 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-binh-duong/

Đọc thêm tin này