Phân khu đang bán tại Aqua City ra sao?

Aqua City Đồng Nai được bắt tay khởi công vào năm 2019 của chủ đầu tư Novaland đang có bước đầu rất thành công khi mở bán đến 6 phân khu và dự án Đồng Nai được đón nhận thành công lớn hiện tại giỏ hàng chỉ còn số lượng rất ít.

Trong năm 2020 Aqua City tiếp tục mở bán thêm một phân khu nữa có tên là River Park 1 vậy với sản phẩm lần này có gì ấn tượng và nên đầu tư hay không.

Đôi lời chia sẻ dưới đây của VnRep khách hàng có thể hiểu thêm về phân khu mới River Park 1 của Aqua City và trên thông tin đó lựa chọn đầu tư hợp lý hơn.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Phân khu đang bán tại Aqua City ra sao?

River Park 1 nằm trong khu đô thị Aqua City sở hữu vị trí khá đẹp nổi bật trong giai đoạn này khi nằm ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2,với sự hiện hữu ngay bề mặt chính trên River Park 1 rất đắc địa đáng để đầu tư.

Quy mô xây dựng trên diện tích 27 ha trong đó loại hình sản phẩm lần này của River Park 1 được chủ đầu tư Aqua City đưa vào đa dạng như shophouse,nhà phố,biệt thự vừa có view sông vừa có view công viên khá dễ dàng để lựa chọn.

River Park 1 đang có lợi thế rất lớn khi nằm ngay lối đi vào chính diện của khu đô thị Aqua City tất nhiên mọi ánh nhìn sẽ đổ dồn về phân khu này với giai đoạn đang mở bán khách hàng nên mua ngay cho mình một căn nhà phố tại đây.

Tại sao nên sở hữu dự án Aqua City

khu do thi aqua city

Hơn nữa Hương Lộ 2 con đường đang nâng cấp và hoàn thiện trong vài năm tới và khi nằm ngay mặt tiền đường River Park sẽ giá bán nhanh và tốt hơn rất nhiều các phân khu khác.

Tại phân khu đang mở bán này của Aqua City khách hàng còn nằm kề ác tiện ích rất nổi trội như nằm ngay công viên ven sông có quy mô rộng đến 6.658 m2 có đến 644 chiều dài mặt nước bao quanh rất mát mẻ không khí rất trong lành tại phân khu River Park 1.

Không những vậy tại phân khu River Park 1 khách hàng còn hưởng được sự trong lành hơn nữa nhờ công viên nội khu Aqua City có diện tích là 17.504m2.

Quá xuất sắc trong giai đoạn mở bán này của Aqua City khi River Park 1 sẽ làm nên kỳ tích vượt trội hơn các phân khu trước đó nhờ vào không gian view quá đắc địa.

Dự kiến phân khu này sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào quý 2 năm 2023 trong giai đoạn đang có nhiều ưu điểm trên thì khách hàng nên tích lũy giá trị tài sản tại River Park 1 của Aqua City.

Với pháp lý đầy đủ uy tín hạn sử dụng lâu dài thì không có gì phải vướng mắc mà khách hàng bỏ qua một sản phẩm mang lại nhiều sự đắc địa đến như vậy,hiện tại River Park 1 đang có rất nhiều diện tích nhỏ rất hợp với tài chính của khách hàng.

Aqua City mang đến nguồn năng lượng mới cho thị trường nhà đất hiện nay luôn tạo dựng những gì tinh túy nhất và đẳng cấp nhất với cảm nhận của mình VnRep tin rằng River Park 1 tạo được rất nhiều doanh thu cho khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.instapaper.com/p/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A