Sức hút khó cưỡng của Aqua City

Kể từ khi chủ đầu tư Novaland chính thức công khai ra mắt và mở bán Aqua City Đồng Nai. Không chỉ giới chuyên gia mà hầu hết khách hàng và nhà đầu tư cũng đánh giá cao về khu đô thị sinh thái này. Để biết sức hút và những điểm nổi bật mà dự án Đồng Nai như thế nào? Hãy cùng Trần Đình Hiếu đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Sức hút khó cưỡng của Aqua City

Dù là đối với nhà đầu tư hay khách hàng thì yếu tố vị trí đắc địa, là tâm điểm kết nối của nhiều khu trung tâm kinh tế trọng điểm trên địa bàn vẫn thu hút khách hàng. Trần Đình Hiếu đánh giá vị trí của Aqua City đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một khu đất đẹp gồm có “Cận thị, Cận Giang và Cận lộ”.

Cận thị: từ Aqua City cư dân có thể di chuyển đến các vùng kinh tế, đến các khu du lịch lớn trong thời gian ngắn. Như di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 1 giờ, di chuyển về trung tâm thành phố Biên Hòa trong 25 phút, đến các khu vui chơi, sân golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên chủ mất khoảng 5 – 7 phút. Hay cư dân có thể tiếp cận dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 15 phút,….

vi tri aqua city dong nai

Cận giang: khu đô thị Aqua City được đánh giá là khu đô thị sinh thái một trong những yếu tố chính là nhờ lợi thế được bao bọc bởi hơn 30 km bờ sông Đồng Nai. Lợi thế ven sông này không chỉ giúp không gian tại đây trở trên trong lành, mát mẻ mà còn vô cùng thuận tiên để phát triển các tiện ích mặt nước.

Cận lộ: quanh dự án có hàng loạt công trình giao thông, các tuyến đường huyết mạch đang được thành phố phê duyệt và triển khai xây dựng. Như hệ thống đường lớn Hương Lộ 2, cầu Đồng Nai 2, trục đường quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án đường liên vùng,….

Hiện tại chủ đầu tư Aqua City không chỉ trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, đầy đủ các tiện ích phục nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của khách hàng. Mà chủ đầu tư còn trang nhiều công nghệ hiện đại như: công nghệ xử lý nước sạch, xử lý rác thải, ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng gió vào đời sống sinh hoạt. Đây đều là những công nghệ hiện đại mà không phải dự án nào cũng sở hữu.

Giá bán và chính sách thanh toán dự án Aqua City vô cùng hấp dẫn

Ngoài giá bán thì Trần Đình Hiếu còn đánh giá chính sách thanh toán của chủ đầu tư Novaland dành cho khách hàng khi mua Aqua City có 1 không 2. Hiện trên thị trường chưa có ông lớn nào hỗ trợ khách hàng chính sách thanh toán hấp dẫn như vậy. Điển hình như hỗ trợ vay vốn, quà tặng thần tài trị giá lên đến 100 triệu, 100 cây vàng, tặng mỗi khách hàng 1 gói hệ thống Smarthome bên trong mỗi căn nhà/ 1 năm tương đương khoảng hơn 300 triệu,…v….v…

Từ những điểm trên, Trần Đình Hiếu đánh giá Aqua City là một dự án đáng đầu tư, là không gian đáng sống mà chắc chắn khách hàng không thể bỏ lỡ. Nếu cần biết thêm thông tin hay cần được hỗ trợ thêm để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ chuyên gia hỗ trợ nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://tapas.io/trandinhhieucom

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg